THƯ NGỎ

Thư ngỏ2020-05-22T11:04:07+00:00

Thư ngỏ từ Chủ tịch HĐQT

Kính thưa Quý Khách hàng,
Hướng đến tương lai với những thử thách mới.

Kể từ khi thành lập vào năm 2003 đến nay, Công ty NSN chúng tôi luôn coi trọng các yêu cầu của Khách hàng và xem đó như là động lực, thách thức để hoàn thiện hơn nữa, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, với chuyên môn vững vàng, sự thấu hiểu và những kinh nghiệm quý báu đã tích lũy được là những yếu tố tiên quyết đưa thương hiệu NSN trở thành nhà thầu xây dựng uy tín, đáng tin cậy.

Đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phát triển như hôm nay, ngoài phương châm cốt lõi “Khởi tạo giá trị bền lâu”, không thể không kể đến sự hợp tác từ các Quý khách hàng, Quý đối tác những người đã luôn dành niềm tin cho NSN.

Với mục tiêu đưa NSN vươn xa và hội nhập mạnh mẽ với Quốc tế, chúng tôi đã, đang và sẽ liên tục nâng cao trình độ quản lý, cải tiến kỹ thuật, ứng dụng khoa học công nghệ để rút ngắn tiến độ, nâng cao chất lượng công trình nhằm đáp ứng các yêu cầu và sự kỳ vọng của Quý khách hàng.

NSN luôn cam kết sẽ phát triển bền vững, gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội, vững bước tiến lên với sự tự tin, nhiệt huyết và khao khát chinh phục thử thách để trở thành một Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực: Tư vấn thiết kế, giám sát, cấp phép xây dựng công nghiệp; Tổng thầu xây dựng công  nghiệp; Thi công các hệ thống cơ điện công nghệ cao; Dịch vụ cho nhà máy; và mảng Năng lượng tái tạo (Năng lượng gió, Năng lượng mặt trời, điện mặt trời áp mái, điện khí và điện sinh khối).

Lời cuối, thay mặt cho Công ty Cổ phần Xây dựng & công nghiệp NSN, tôi xin gửi lời tri ân đến các Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian qua. NSN luôn mong sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ quý báu, sự hợp tác và tín nhiệm của Quý vị trong tương lai.

                                                                                                             Công ty Cổ phần Xây dựng và Công nghiệp NSN
                                                                                                                             Chủ tịch hội đồng quản trị
                                                                                                                               THẠCH HOÀNG NGỌC