LĨNH VỰC KINH DOANH

Lĩnh vực kinh doanh2018-05-02T10:09:25+00:00

NSN LÀ NHÀ THẦU XÂY DỰNG VÀ CƠ ĐIỆN CHUYÊN NGHIỆP

CHO CÁC CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP VÀ DÂN DỤNG

T

hiết kế và xây dựng công trình công nghiệp là thế mạnh và cũng là mục tiêu phát triển lâu dài của NSN. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, quy hoạch, thiết kế, thi công và xây dựng, kết cấu, cơ điện, cấp thoát nước, công nghệ làm mát, lập dự toán, lập dự án đầu tư,… NSN đã và đang là nhà thầu tin cậy của rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Với năng lực hiện có, NSN tin tưởng sẽ mang lại cho Quý Khách hàng những giải pháp tốt nhất, thuận lợi nhất, kinh tế nhất.
Chúng tôi tự hào là đối tác và nhà thầu uy tín cho rất nhiều chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng trong và ngoài nước như:  Honda Việt Nam, CIMA Việt Nam,  Shin Yang Metal,  Asahi Intecc, Piaggio Việt Nam, VINATA, SHIMIZU, Yurtec, M&C Electronic VN,…
Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn không ngừng mở rộng sang thị trường xây dựng công nghiệp tại các nước lân cận như Campuchia, Myanmar,…

Xem dự án
Đ

ể đáp ứng nhu cầu về nhà ở, chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại đang gia tăng nhanh chóng, Công ty NSN cũng mở rộng hoạt động kinh doanh vào lĩnh vực thiết kế và xây dựng công trình dân dụng. Với nguồn nhân lực dồi dào, chuyên sâu và đã có kinh nghiệm thiết kế, triển khai một số công trình dân dụng như: thiết kế nội thất cho Vinmec Phú Quốc, Vinmec Nha Trang, Vinpearl Hạ Long, thi công sửa chữa cải tạo văn phòng Daiwa House,  hệ thống cơ điện cho Showroom Panasonic tại Campuchia,…NSN tin tưởng sẽ mang lại cho Quý Khách hàng những công trình hiện đại, bền vững với chất lượng thi công tốt nhất.

Tòa nhà trụ sở NSN cũng là một công trình tiêu biểu, được chính NSN thiết kế và thi công xây dựng với lối kiến trúc hiện đại và sang trọng.  Nội thất đẹp, không gian mở, tràn ngập ánh sáng mang lại cho cán bộ công nhân viên một môi trường làm việc thoải mái, tiện nghi.

Xem dự án
Đ

iện năng lượng mặt trời đang là xu thế phát triển tất yếu của toàn cầu trong bối cảnh các tài nguyên thiên nhiên đang cạn kiệt dần. Với lợi thế địa lý, khí hậu, Việt Nam đang là điểm thu hút đầu tư trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. NSN rất tự hào khi là nhà thầu cho các dự án lớn: Nhà máy điện mặt trời Phong Điền, Nhà máy First Solar Giai đoạn 2,
– Thiết kế, xây dựng nhà máy Điện mặt trời
– Thiết kế xây dựng nhà máy sản xuất pin mặt trời
– Thiết kế thi công hệ thống điện mặt trời cho công trình.

Xem dự án
Đ

ối với hệ thống điện, NSN là nhà thầu chuyên nghiệp cho cả hệ thống điện nặng (Electrical) và điện nhẹ(ELV- Extra Low Voltage Systems) gồm:
– Hệ thống điện động lực (Trạm điện và trạm biến áp, hệ thống truyển tải và phân phối điện, điện cao thế lên đến 35kV.
– Hệ thống máy phát và nguồn dự phòng
– Hệ thống chiếu sáng
– Hệ thống thu lôi, thoát sét và tiếp đất
– Hệ thống đèn báo không
– Hệ thống điện nhẹ

Xem dự án
H

ệ thống cơ chiếm một phần rất quan trọng tác động vào hiệu quả sử dụng của công trình. NSN chuyên thiết kế và thi công và cung cấp vật tư Hệ thống cơ cho các hạng mục:
– Cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh
– Xử lý nước và nước thải
– Hệ thống chữa cháy
– Hệ thống tiếp nhiên liệu
– Hệ thống cung cấp Gas và khí nén

Xem dự án
H

ệ thống làm mát  và điều hòa không khí

  • Hệ thống điều hòa không khí cục bộ
  • Hệ thống điều hòa không khí bán trung tâm VRV
  • Hệ thống điều hòa không khí trung tâm CHILLER
  • Hệ thống thông thoáng cho các tòa nhà và nhà xưởng
  • Hệ thống tạo áp cầu thang.
  • Hệ thống trữ đông cho các nhà máy và siêu thị
Xem dự án
P

hòng sạch ( Clean Room) là một khái niệm không còn xa lạ trong y tế, ví dụ: phòng mổ trong bệnh viện. Ngày nay, phòng sạch còn được sử dụng phổ biến trong các nhà máy Dược, nhà máy linh kiện  điện tử – bán dẫn,… Tùy mục đích sử dụng, phòng sạch phải được thiết kế, xây dựng tuân  thủ theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và phải được kiểm tra định kỳ.
Để dễ hình dung, có thể đánh giá tổng quan về Cấp độc sạch của phòng theo các tiêu chí: Nồng độ bụi sinh ra, lượng bụi đươc lọc bởi các filter và hiệu suất của dòng không khí mang bụi đi ra khỏi phòng sạch hoặc vùng sạch. Nguồn bụi sinh ra bao gồm nguồn phát sinh bụi bên trong và sự xâm nhập bụi từ bên ngoài.
Với đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước, cùng việc tích lũy, nắm bắt các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực phòng sạch, NSN đã và đang được nhiều đối tác, doanh nghiệp nước ngoài  đặt hàng tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống phòng sạch theo tiêu chuẩn cực kỳ cao.

Xem dự án