NSN tham dự triển lãm và hội thảo Confex Bắc Ninh 2024

NSN tham dự triển lãm và hội thảo Confex Bắc Ninh 2024

Với tinh thần học hỏi và chia sẻ, ngày 12 và 13/06/2024, NSN đã tham dự triển lãm Confex Bắc Ninh 2024 và tham dự tọa đàm “Xây dựng nhà máy phát triển bền vững” trong khuôn khổ sự kiện.

Từ ngày 12 đến 14/06/2024, Vietnam Manufacturing Expo và Nepcon Vietnam Confex đã tổ chức hội thảo và triển lãm “Giải pháp sáng tạo và phát triển bền vững trong ngành sản xuất chế tạo và điện tử – Confex Bắc Ninh 2024” tại Khách sạn Mường Thanh Luxury, Thành phố Bắc Ninh. Trước sức ép từ biến đổi khí hậu và tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, cùng với đó là sự cạn kiệt nguồn tài nguyên, việc chuyển đổi sang Sản Xuất Xanh không chỉ là xu hướng mà còn là chìa khóa quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững. Để các doanh nghiệp tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu trong bối cảnh dịch chuyển đầu tư nước ngoài đang diễn ra mạnh mẽ, việc tìm kiếm giải pháp cho Sản Xuất Xanh trở thành một yếu tố quyết định giúp doanh nghiệp nâng cao vị thế và tăng sức cạnh tranh của mình ở thị trường trong lẫn ngoài nước. Với chủ đề “Kiến tạo bền vững – Tối ưu hoá sản xuất”, Confex Bắc Ninh 2024 được kỳ vọng là nền tảng cung cấp các giải pháp sáng tạo để doanh nghiệp hiểu rõ hơn về Sản xuất xanh và hướng đến phát triển bền vững.  

Đến với Confex Bắc Ninh 2024, NSN có cơ hội khám phá những xu hướng và cải tiến mới nhất trong ngành sản xuất với chủ đề xoay quanh Sản xuất xanh và thực hành Sản xuất tuần hoàn. Đồng thời, triển lãm giới thiệu nhiều máy móc hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến với hơn 50 thương hiệu hàng đầu Châu Á, trưng bày các sản phẩm và công nghệ mới nhất trong ngành giúp các doanh nghiệp tìm thấy giải pháp giảm thiểu chi phí sản xuất, tối đa hóa lợi nhuận. 

Trong khuôn khổ triển lãm, chiều ngày 13/06/2024, buổi tọa đàm “Xây dựng nhà máy sản xuất bền vững: Thách thức trong xây dựng và cải tạo” đã được tổ chức với sự tham gia của các đơn vị uy tín là NSN, SolarEdge và Leanwares. Đại diện Công ty cổ phần Xây dựng và Công nghiệp NSN, Bà Lê Ngân Hà – Giám đốc Ban Đầu tư, đã có những chia sẻ hữu ích về các xu hướng trong lĩnh vực năng lượng điện mặt trời trong tương lai, những bài học rút ra từ các dự án xây dựng điện mặt trời áp mái của NSN và cách các doanh nghiệp đối phó với việc rủi ro về mặt pháp lý,… 

Đại diện công ty NSN, bà Lê Ngân Hà - Giám đốc Ban Đầu tư
Đại diện SolarEdge Việt Nam, anh Đào Trọng Hà - Giám đốc Kỹ thuật
Đại diện công ty NSN chụp ảnh lưu niệm cùng BTC

Ngày nay, sản xuất xanh và Xây dựng nhà máy phát triển bền vững là xu hướng chuyển đổi tất yếu của doanh nghiệp. Với 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xây dựng công nghiệp, NSN cung cấp giải pháp tối ưu và bền vững cho các công trình, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về phát triển bền vững như LEED (chứng nhận cho các công trình xây dựng xanh được cấp bởi Hội đồng Công trình xanh Hoa Kỳ) và LOTUS (chứng nhận công trình xanh được phát triển bởi Hội đồng Công trình xanh Việt Nam),…  

Đồng thời, NSN cũng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực năng lương tái tạo (tổng thầu EPC nhà máy điện mặt trời đầu tiên nối lưới thành công tại Việt Nam – Nhà máy điện mặt trời Phong Điền). Đến nay, NSN đã thực hiện trên 350 MWp điện mặt trời, trên 35 MWp điện mặt trời áp mái và trên 48 MW điện gió. Xác định rõ mục tiêu chiến lược với các dự án Năng lượng tái tạo, NSN luôn nỗ lực xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện, bao gồm tư vấn, pháp lý, thi công, vận hành một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm.  

Nha may dien mat troi Phong Dien

Với phương châm: “Khởi tạo giá trị bền lâu”, NSN từng bước đặt dấu ấn thành công với vai trò Nhà Đầu tư, nhắm đến các dự án điện mặt trời, điện gió, điện khí, điện sinh khối, sản xuất viên nén gỗ sinh khối, kho logistic, khu công nghiệp với hệ thống tiện ích và hạ tầng “Xanh”. Hiện nay, NSN đang triển khai mô hình đầu tư chính là đầu tư hệ thống Rooftop và bán điện cho các nhà máy tiêu thụ ở phía dưới với toàn bộ chi phí thuộc về NSN, mà không bị ảnh hưởng bởi điều khoản, thời gian ban hành cơ chế giá FIT mới. 

By |2024-06-18T11:39:08+00:00June 18th, 2024|Tin tức công ty|0 Comments