Lễ động thổ: Dự án lớn nhất trong lĩnh vực Tổng thầu công nghiệp của NSN năm 2020

Lễ động thổ: Dự án lớn nhất trong lĩnh vực Tổng thầu công nghiệp của NSN năm 2020

Vượt qua những khó khăn thách thức trong thời gian đại dịch Covid-19, bằng kinh nghiệm. uy tín và sự chủ động của mình, NSN đã đảm bảo yêu cầu của Chủ đầu tư trong điều kiện ngặt nghèo cùng đội ngũ nhân sự phản ứng nhanh, để hoàn thành gói Tư vấn thiết kế, xin các giấy phép đúng tiến độ và tiếp tục nhận được sự tin tưởng của CĐT thực hiện gói công việc Tổng thầu EPC – Thiết kế và Xây dựng toàn bộ dự án.

Đại diện Chủ đầu tư, Tư vấn giám sát và Nhà thầu EPC làm lễ động thổ dự án Valuetronis Việt Nam

10h00 ngày 2/7/2020, Công ty CP Xây dựng & Công nghiệp NSN cùng Chủ đầu tư là Công ty TNHH Valuetronics Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ động thổ dự án Nhà máy Valuetronics Việt Nam, tại Khu công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc, xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Dự án có tổng diện tích là 5.3 ha, với tổng mức đầu tư gần 40 triệu USD, tiến độ thực hiện từ 06/2020 – 05/2021, do Công ty TNHH Valuetronics Việt Nam làm chủ đầu tư.

Đây là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài, có trụ sở chính tại Hong Kong, hoạt động trong ngành sản xuất thiết bị gốc (OEM) và các ngành dịch vụ sản xuất Điện tử (EMS), phục vụ các thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu.

Cơ sở sản xuất tại Vĩnh Phúc, Việt Nam là cơ sở có nhiều tiềm năng và được đặt nhiều kỳ vọng, đây sẽ là tiền đề quan trọng để Valuetronics mở rộng vị thế ở châu Á và ra toàn cầu.

Ông Sim Kwang Hooi – Giám đốc công ty TNHH Valuetronics Việt Nam, đại diện Chủ đầu tư nhấn mạnh: “Đây là một cột mốc quan trọng đối với Valuetronics, là kết quả của sự nỗ lực trong kế hoạch hợp tác và phối hợp chặt chẽ giữa các cổ đông, đối tác và nhà thầu EPC…”

Cũng trong buổi lễ ông Nguyễn Vân Phong – Phó TGĐ Công ty NSN khẳng định: Chúng tôi hiểu rõ những yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ rất cao của dự án, bởi đã đồng hành cùng CĐT ngay từ những bước ban đầu. Tôi xin cam kết quyết tâm đảm bảo tiến độ, an toàn và chất lượng tốt nhất, vì sự hợp tác tốt đẹp và lâu dài của hai bên”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Sim Kwang Hooi – Giám đốc công ty TNHH Valuetronics Việt Nam

Ông Nguyễn Vân Phong – Phó TGĐ Công ty CP Xây dựng & Công nghiệp NSN

Đơn vị Chủ đầu tư Công ty TNHH Valuetronics Việt Nam

Công ty CP Tư vấn đầu tư phát triển & Xây dựng Việt Nam, ông Lê Hồng Sơn (ở giữa) -Phó Tổng Giám đốc

Ban quản lý dự án Công ty NSN

 

By |2020-07-03T09:14:17+00:00July 2nd, 2020|Tin tức, Tin tức công ty|0 Comments